Đảng uỷ-UBND xã Đồng Tiến tổ chức giao ban tháng 1, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 2

Ngày 17/02/2023, Đảng uỷ-UBND xã Đồng Tiến tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 01, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 02 năm 2023.

Đồng chí Đàm Văn Học, Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Phạm Văn Tuyển, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã; các tổ chức chính trị-xã hội xã; cán bộ, CC UBND xã, các đ/c Bí thư chi bộ-Trưởng, phó thôn của các thôn trên địa bàn xã.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại hội nghị các đồng chí cán bộ, công chức cơ quan đã nêu những khó khăn, thuận lợi trong công tác thực hiện nhiệm vụ. Các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng, phó thôn báo cáo tình hình hoạt động của chi bộ, chính quyền, các đoàn thể của thôn trong tháng qua.

Cũng trong Hội nghị phát biểu kết luận tại hội nghị, Đồng chí Phạm Văn Tuyển, Chủ tịch UBND xã đã nhấn mạnh những việc trọng tâm cần thực hiện trong tháng 02 như sau: Các thôn cùng với cấp uỷ, chính quyền xã tập trung cao độ cho việc thực hiện các Tiêu chí trong Bộ tiêu chí quốc gia về xã Nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 phấn đấu xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2023. Tiếp tục thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia về y tế, dân số và kế hoạch hóa gia đình. Tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện; thực hiện tốt việc chăm sóc, phòng chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi vụ xuân. Các thôn cần tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia thực hiện các tiêu chí trong Xây dựng nông thôn mới, triển khai ngay công tác vận động, xã hội hóa xây dựng nhà văn hóa, sân thể thao thôn, đường bê tông nông thôn.

Trương Minh Yến-Văn hóa xã hội